JILI SLOT เผยวิธีจัดการกับตัวเอง หลังจากการลงทุนแล้วไม่ได้ดั่งใจ

JILI SLOT เผยวิธีจัดการกับตัวเอง หลังจากการลงทุนแล้วไม่ได้ดั่งใจ

JILI SLOT ในทุกการลงทุนมันต้องมีอยู่แล้วที่เล่นได้ และเล่นเสีย มันไม่มีใครที่จะลงทุนแล้วได้กำไรดีตลอดทุกครั้ง หรือคงไม่มีใครที่ลงทุนไปแล้วไม่เคยได้กำไรดี ๆ ตอบแทนเลย แต่คนที่ลงทุนแล้วได้กำไรตอบแทนดี ๆ ก็คงไม่ต้องมีวิธีจัดการตัวเองอะไร เพราะว่าทุกคนก็คงจะดีใจกับเงินกำไรที่ได้ แต่สำหรับคนที่ลงทุนแล้วได้กำไรไม่ได้ดั่งใจ ก็คงจะต้องหาวิธีในการจัดการกับอารมณ์ตัวเองจัดการกับตัวเอง เพื่อที่จะให้ลืมความเจ็บปวดในการลงทุนครั้งนั้น และเติบโตในการลงทุนครั้งต่อไป หาวิธีการลงทุนที่ไม่ผิดพลาด เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีในการจัดการตัวเองให้กับทุกคนว่าเมื่อลงทุนไปแล้วการลงทุนครั้งนั้นไม่ประสบความสำเร็จ ได้กำไรไม่ได้ดั่งใจเท่าที่ควร จะจัดการกับตัวเองอย่างไร สำหรับใครที่เป็นมือใหม่แล้วยังไม่มีประสบการณ์ที่จะจัดการกับตัวเองหลังจากการลงทุนที่ผิดพลาด ก็สามารถนำวิธีการของเราไปใช้ได้เลย แต่สำหรับใครที่มีวิธีจัดการกับตัวเองอยู่แล้วก็ถือว่าบทความนี้เป็นการแบ่งปันความคิดให้กัน และกันก็แล้วกันนะคะ

JILI SLOT

วิธีจัดการกับตัวเองหลังจากการลงทุน JILI SLOT ไม่ได้ดั่งใจ

  • อย่างแรกก่อนที่ทุกคนจะทำอะไรเลยคือการยอมรับสิ่งที่มันเกิดขึ้น อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าในทุกการลงทุนไม่มีการลงทุนไหนที่เล่นได้แล้วจะไม่มีเล่นเสีย และก็ไม่มีการลงทุนไหนที่เล่นเสียแล้วจะไม่มีเล่นได้ เราต้องยอมรับความจริงตรงข้อนี้ให้ได้ก่อน
  • หลังจากยอมรับความจริงที่ตัวเองได้เผชิญอยู่แล้ว ก็มาลองทบทวนกับตัวเองดูว่าปัญหามันเกิดอยู่ที่ตรงไหน ทำไมมันถึงทำให้การลงทุนของเราไม่ได้กำไรที่ดีเท่าที่ควร ได้เงินกำไรไม่ได้ดั่งใจ เราทำผิดพลาดที่ตรงไหนมานั่งทบทวนกับตัวเองดู
  • เมื่อทบทวนดูแล้วเจอปัญหาเราก็จดบันทึกเป็นสถิติเอาไว้ เพื่อเป็นความรู้ และเวลาที่ไปลงทุนครั้งหน้าเราก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงวิธีที่จะทำให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย วิธีการไหนที่ทำให้เราลงทุนแล้วได้กำไรไม่ดี วิธีการไหนที่ทำให้เราลงทุนแล้วมีความเสี่ยงมากเกินไปก็ควรเลี่ยงเป็นอย่างมาก เพราะการลงทุนประเภทนี้ความเสี่ยงมันสูงอยู่แล้วอะไร ที่ทำให้ตัวเองเสี่ยงก็อย่าทำ
  • เมื่อเราเจอแล้วว่าปัญหามันอยู่ที่ตรงไหน หลังจากนี้ก็ปล่อยวางคิดไว้ว่าชีวิตเรายังมีพรุ่งนี้เสมอ เกมนี้มันเป็นเกมการลงทุนแบบออนไลน์ไม่จำกัดเวลาเราสามารถที่จะไปลงทุนใหม่ได้ทุกเมื่อที่เราต้องการ เพียงแต่ว่าตอนนั้นเราต้องจัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ให้หงุดหงิดอารมณ์ร้อน แล้ววางแผนการลงทุนใหม่ให้รอบคอบมันจะทำให้ได้กำไรที่เพิ่มมากขึ้นแน่นอน

JILI SLOT วิธีการจัดการกับตัวเองหลังจากที่การลงทุนมีความผิดพลาด หรือได้เงินกำไรไม่ได้ดั่งใจแต่ละคนก็คงมีวิธีการที่ไม่เหมือนกัน แต่ยังไงก็หวังว่าสิ่งที่เราได้นำมาแบ่งปันในวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้ และขอให้ทุกคนโชคดีในการลงทุน แต่ถ้าอยากลงทุนแล้วได้เงินกำไรดี ๆ ตอบแทนแบบไม่ผิดหวังได้เงินกำไรได้ดั่งใจแน่นอนทุกครั้งที่ลงทุน